Dịch vụ thiết kế website, nâng cấp web chuẩn SEO chuyên nghiệp 08/07/2019

Trong sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số, trang web có tác động to lớn đến các chiến lược marketing, doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

dich-vu-thiet-ke-web-chuan-seo-1

Khách hàng hiện nay đã khác. Hiện nay nhà nhà duyệt web, người người duyệt web, “google search” đã trở thành xu hướng tìm kiếm thông tin. Trước sự thay đổi đó, website đang trở thành một công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng, tăng doanh số, nâng cao lợi nhuận.

Lợi ích từ webiste là rất lớn, nhưng bạn cũng có thể bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, tốn rất nhiều tiền cho các chiến lược internet marketing mà không đem lại hiệu quả nếu bạn có một website không đạt chuẩn.

Lợi ích tuyệt vời của websiste

Nếu bạn chưa chắc chắn về giá trị của một web chuyên nghiệp đem lại, thì có một vài yếu tố cần xem xét. Ví dụ: Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng khả năng cạnh tranh, kênh truyền thông hữu hiệu, nhân viên bán hàng xuất sắc … Tất cả đều là kết quả có thể có tác động trực tiếp và tích cực đến lợi nhuận, thị phần và sự tăng trưởng của bạn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng

Trong thời đại của phương tiện truyền thông xã hội, đôi khi các chủ doanh nghiệp nghĩ rằng việc có một trang web là không cần thiết, nhưng điều này không đúng. Bạn có thể dễ dàng tạo Fanpage, Instagram, Twitter hoặc LinkedIn, tuy nhiên, chúng có kết nối riêng lẻ, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đưa tất cả các tài khoản mạng xã hội đó vào ngôi nhà, và chúng có thể được liên kết trở lại.

thiet-ke-website-chuan-seo-2

Một nghiên cứu của VeriSign chỉ ra rằng: 84% khách hàng được khảo sát cho biết, họ tin rằng doanh nghiệp có trang web thì đáng tin cậy hơn doanh nghiệp chỉ có trang mạng xã hội. Họ thích những doanh nghiệp có trang web hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Chuyển đổi có thể bao gồm mua sắm, đăng ký nhận bản tin email, nhận báo giá, lượt ghé thăm cửa hàng thực tế. Bất kể mục tiêu chuyển đổi của bạn là gì, web có thể giúp bạn.

Khi xu hướng mua sắm online tăng cao, thì việc không có website bạn có thể bỏ lỡ một khối lượng khách hàng khổng lồ có thể tiếp cận được. 

thiet-ke-web-3

Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua sắm online tăng cao, thì yêu cầu về trải nghiệm web cũng cao. Với một website lỗi thời với khả năng sử dụng kém; thiết kế tồi tệ, sẽ ảnh hưởng xấu tượng đầu tiên của người dùng về thương hiệu của bạn. Ấn tượng đầu tiên đó không chỉ định hình quan điểm về công ty, mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến việc họ có quyết định mua sắm, ghé thăm địa điểm, hay việc nhận báo giá, gửi mail hay không.

Với một trang web thân thiện với người dùng, thiết kế hiện đại, công ty của bạn sẽ có thể tạo ấn tượng tích cực với người tiêu dùng. Người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn

Bất kể ngành của bạn là gì, bạn đều có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Và bạn cần phải gia tăng lợi thế cạnh tranh. Bạn có thể cung cấp một sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn đối thủ, nhưng điểm mạnh đó có thể bị mất, nếu bạn có một trang web lỗi thời, không thể sử dụng được.

thiet-ke-web-4

Với những website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại bắt kịp xu hướng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích, khiến khách hàng của bạn hài lòng, sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Trong tiếp thị kỹ thuật số, trang web là nền tảng hoặc cơ sở chính. Đó là nơi hướng người dùng, cho dù từ kết quả tìm kiếm, mạng xã hội hay một nguồn khác. Do đó, điều quan trọng là phải duy trì một trang web được tối ưu hóa và cập nhật, có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

thiet-ke-web-5

Với một trang web chất lượng, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược marketing internet khác. Ví dụ: Chi phí dành cho quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) là khá rẻ. Đặc biệt, với một trang web được tối ưu hóa sẽ cho các giá trị chuyển đổi cao, cùng mức chi phí thấp.

Tiết kiệm chi phí, thuận tiện giao tiếp với khách hàng

Website là nơi có thể lưu trữ và trưng bày các hình ảnh, text, catalogue … khi bạn muốn gửi thông tin này cho khách hàng, bạn chỉ cần gửi đường link mà không phải tốn chi phí in ấn.

Yêu cầu của website chuẩn SEO

Trải nghiệm người dùng thân thiện

Truy cập vào một trang có trải nghiệm tuyệt vời sẽ khiến người dùng ở lại trang web lâu hơn, khuyến khích người dùng đọc nhiều nội dung hơn, tìm hiểu thêm về công ty của bạn và mua nhiều sản phẩm hơn.

thiet-ke-web-8

Một UX tuyệt vời, có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp sẽ giúp tăng sự uy tín, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm ở công ty bạn.

Một trải nghiệm tồi tệ, khiến khách hàng thoát ra, sẽ khiến Google nghĩ rằng trang web của bạn không phải kết quả phù hợp, và website của bạn sẽ rớt hạng trong kết quả tìm kiếm. Trải nghiệm người dùng tích cực có thể cải thiện các chỉ số cần thiết mà Google sử dụng để xác định cách xếp hạng trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Thân thiện với mọi giao diện

Hiện nay, phần lớn người dùng duyệt web bằng điện thoại. Bạn cần có một thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động. Ngoài ra, yếu tố thân thiện với thiết bị di động là một tín hiệu xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

thiet-ke-web-7

Tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm (SEO)

Hãy đảm bảo rằng website thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEO).  93% tất cả các trải nghiệm trực tuyến đều bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của mình.

Nội dung chất lượng

Khi thiết kế web, hãy đảm bảo rằng: Nội dung chất lượng được truyền tải đến người dùng. Tất cả từ font chữ, màu sắc, các định dạng hình ảnh …phải thu hút sự chú ý, thể hiện được sự chuyên nghiệp, dễ gây thiện cảm.

Hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp

Để có thể vận hành website hiệu quả, thì hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp là một điều hết sức cần thiết. Hệ thống phải đảm bảo các yêu cầu như: Phương pháp xuất bản nội dung đơn giản, các lựa chọn phân loại nội dung hợp lý, khả năng tùy chỉnh của trang, đặc biệt phải có khả năng tùy chỉnh cao.

thiet-ke-web-8

Một website có khả năng tùy chỉnh cao dễ dễ dàng nâng cấp để bắt kịp với xu hướng mới. Bạn sẽ dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng mới, thay đổi mọi thứ theo ý muốn của bạn, mà không phải bỏ đi làm cái mới.

TechSoftPlus thiết kế trang web như nào?

Thiết kế trang web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến dịch internet marketing. Nếu bạn muốn đem đến các kết quả tốt nhất, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một website có khả năng thúc đẩy người dùng tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như doanh nghiệp của bạn.

Tại TechSoftPlus, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cung cấp trải nghiệm 360 độ, bao gồm:

 • Phát triển bố cục
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng

Chúng tôi làm việc tuân theo 5 nguyên tắc sau:

Tạo thiết kế phù hợp

Chúng tôi lắng nghe bạn, lắng nghe khách hàng của bạn, lắng nghe sản phẩm/dịch vụ của bạn để có thể cung cấp cho bạn những thông tin, ý tưởng hiện đại, phù hợp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên những thiết kế hiện đại và khiến người dùng tập chung vào nó.

Điều hướng đơn giản

Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn. Đây có thể là một yếu tố chính dẫn đến quyết định chuyển đổi của khách hàng.

thiet-ke-web-9

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên những điều hướng đơn giản và có tổ chức được phân chia theo loại sản phẩm, dịch vụ, vị trí hoặc một loại danh mục hợp lý khác phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thu hút sự chú ý

Khi khách truy cập vào trang web, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Trong 3s đầu tiên, nếu khách hàng không bị ấn tượng bởi website, họ sẽ rời đi và tìm kiếm sự lựa chọn khác.

Khiến người dung tập chung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn là nguyên tắc TechSoftPlus hướng đến.

Thiết kế đáp ứng

Khách hàng sử dụng những thiết bị khác nhau để truy cập trang web của bạn, việc phải làm là với bất kì màn hình nào 3inch hay 14inch đều đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi người dùng máy tính đề bàn sẽ sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt trang, thì khách truy cập bằng thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là web trên thiết bị di động  phải dễ dàng để chạm, giữ và vuốt.

Hay với menu trên máy tính để bàn thì có thể sử dụng với tiêu đề lớn, nhiều menu thả xuống, nhiều hình ảnh bắt mắt. Nhưng trên điện thoại di động thì phải đơn giản và hiện đại với menu dạng bánh hamburger cho phép người dùng chạm và điều hướng đến bất kỳ nội dung nào.

Kích thích sự chuyển đổi

Chuyển đổi là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút khách truy cập vào website. Nhưng khách truy cập sẽ không hành động nếu họ không được  khuyến khích! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên trang web của bạn là rất quan trọng.

Đó là lí di tại sao chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu marketing của bạn, từ việc đăng ký đến liên hệ và mua sản phẩm.

Các CTA có thể ở các dạng như sau:

 • Liên kết văn bản
 • Liên kết hình ảnh
 • Nút chat zalo
 • Nút chat Messenger
 • Nút gọi điện thoại
 • Các trường biểu mẫu
 • …/

Làm việc vì những giá trị tốt nhất cho khách hàng, TechSoftPlus sẽ tạo ra một trang web đáp ứng được năm nguyên tắc này để đảm bảo các chiến lược kinh doanh trực tuyến của khách hàng thành công.

Tại sao bạn nên hợp tác với TechSoftPlus

Kinh nghiệm

Với 6 năm kinh nghiệm, TechSoftPlus là một trong những công ty thiết kế web có kinh nghiệm. Chuyên môn của chúng tôi, cũng như niềm đam mê thiết kế web, giúp chúng tôi khác biệt với các công ty khác.

Thêm vào đó, chúng tôi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực internet marketing sẽ có thể tư vấn cho bạn những ý tưởng, thiết kế giúp các chiến dịch tiếp thị thành công.

Thiết kế web theo yêu cầu

Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với các dịch vụ thiết kế web, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ trang web theo nhu cầu riêng của công ty bạn. Chúng tôi đảm bảo trang web thể hiện được thương hiệu, đáp ứng các mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

Hàng trăm khách hàng hài lòng

Chúng tôi hợp tác với khách hàng từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm sản xuất, thương mại điện tử, y tế, xây dựng, nội thất v.v. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chúng tôi hướng đến bằng việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ tức thì.

Tối ưu từng dòng code, hệ thống thông minh dễ sử dụng

Với nhiều nền tảng khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Như với wordpress nền tảng được sử dụng nhiều hiện nay với chi phí ban đầu là khá rẻ nhưng nó cũng ẩn chứa nhiêu nhược điểm. Với wordpress sẽ tích hợp nhiều plugin, mã code không cần thiết khiến web chạy chậm; ngoài ra bạn cũng khó để chỉnh sửa giao diện. Đặc biệt, chi phí sử dụng rất cao, công nghệ luôn nâng cấp với wordpress rất khó để nâng cấp, nên không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn mới và việc bạn tạo website mới là điều đương nhiên.

Với website code thuần tối ưu từng dòng code, thuật toán thông minh sẽ làm website của bạn chạy nhanh, tối ưu điểm chất lượng. Web được viết rõ ràng, rất dễ dàng kế thừa và nâng cấp.

Thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đã sẵn sàng tạo một trang web không chỉ thúc đẩy doanh thu, mà còn đem đến sự hài lòng của khách hàng?

Chọn TechSoftPlus, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tối đa hóa trang web của bạn cho lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0989 799 211 để được tư vấn chi tiết về các ý tưởng.


Bài viết yêu thích